หน้าหลัก

เนื้อหากล่าวถึงมารยาทในการวางตัวและเข้าสังคมทั้งแบบญี่ปุ่นและสากล เหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่ต้องการพัฒนาตนเองเพื่อการวางตัวที่เหมาะสม และก้าวเข้าสู่สังคมอย่างสง่างาม โดยแบ่งออกเป็น 3 บท คือ 1. มารยาทบนโต๊ะอาหารและการวางตัวอย่างเหมาะสม 2. คอร์สอาหารแบบฝรั่งเศส อิตาเลียน จีน ญี่ปุ่น 3. ศิลปะการกินดื่มอย่างมีมาดในงานสังคม

วันที่เผยแพร่
สำนักพิมพ์
หมวดหมู่
Personal Development
จำนวนหน้า
© E-TECH E-LIBRARY. All Right reserved Powered by Bookdose | Version 1.0.5-